Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

19
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2019, chương trình học này giúp thí sinh nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Học ngành Xét nghiệm Y học trong thời đại mới

Ngành Xét nghiệm được xem là ngành học có tính ứng dụng cao trong xã hội hiện nay và là ngành học không thể thiếu trong các cơ sở Bệnh viện, Y tế,…Ngành Xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định được sức hút đối với giới trẻ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Theo những con số mà Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp thì hiện nay có tới 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa,…và vô số phòng khám, trung tâm Y tế dự phòng khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày một tăng cao. Điều này khiến nhiều người quyết tâm lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Xét nghiệm Y học của thí sinh cũng như bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí… Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy có giá trị trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Học ngành Xét nghiệm Y học giúp mở rộng cơ hội trong thời đại mới

Học ngành Xét nghiệm Y học giúp mở rộng cơ hội trong thời đại mới

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur