Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất

75
3.7/5 - (4 bình chọn)

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những ai có mong muốn trở thành dược sĩ trong thời gian ngắn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây, Ngành Y Dược đang là chuyên ngành khuấy đảo thị trường tuyển sinh, nhận được nhiều sự quan tâm từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Có thể nói, ngành Dược đang dần trở thành xu thế vượt lên trên các nhóm ngành thuộc “TOP HOT” trong nhiều năm như Sư phạm, Công An, Tài Chính, Ngân hàng… Với tính ổn định, sinh viên ra trường có việc làm ngay, cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng chính là sức hút mà các bạn trẻ không thể rời mắt. Đây được đánh giá là một trong những lựa chọn thông minh khi nhu cầu về tuyển dụng các khối ngành Y Dược không ngừng gia tăng, đặc biệt là nguồn lao động Dược sĩ, Trình Dược viên chất lượng cao. Đặc biệt học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất.

Trở thành Dược sĩ trong thời gian ngắn với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong bối cảnh mức điểm chuẩn cao chót vót như hiện nay, việc trở thành sinh viên các Trường Đại học Y Dược là  điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt, với những những sinh viên có lực học không được cao thì cơ hội lại càng trở nên mong manh. Chính vì vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là giải pháp tốt nhất giúp sinh viên có thể thực hiện được ước mơ ngành nghề của bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  không chỉ mang đến cho người học tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mà còn giúp hó có những kiến thức vững vàng nhất của ngành, kỹ năng chuyên môn, tay nghề được rèn luyện thuần thục nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chú trọng kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngoài ra , Nếu bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khung thời gian học tập linh hoạt với thời gian ngoài giờ hành chính. Cụ thể thí sinh sẽ có lịch học vào tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt sẽ là điều kiện thuận lợi cho bạn thí sinh nào vừa muốn sở tấm bằng văn bằng 2 cao đẳng dược lại vừa kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Với những thí sinh có mong muốn nâng cao chuyên môn thì ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể Liên thông Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam, sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu tránh nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 18-20 tháng tùy theo nhóm đối tượng sức khỏe. Với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe sẽ học trong vòng 18 tháng. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngày sức khỏe sẽ được đào tạo 20 tháng.

Đào tạo văn bằng 2 chuyên nghiệp ngoài giờ hành chính
Đào tạo văn bằng 2 chuyên nghiệp ngoài giờ hành chính

Bên cạnh đào tạo chuyên ngành Dược cấp bậc Cao đẳng, Nhà Trường còn có các lớp Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện nộp hồ sơ về đúng thời gian và địa chỉ theo quy định.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tại:Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn : Trường Cao đẳng Dược Hà Nội