5/5 - (1 bình chọn)

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang là hệ đào tạo được nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn theo học trong năm 2020. Vậy bạn cần quan tâm những thông tin cơ bản nào để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Những thông tin bạn cần để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để đáp nhu cầu đáp ứng nhân lực thiếu hụt trầm trọng tại các bệnh viện cũng như trung tâm Y tế trong nước. Trong năm 2020, các cấp lãnh đạo đầu ngành Bộ Y tế đã giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với những hệ liên quan cho các trường cao đẳng Y Dược trong nước, nhằm giải quyết áp lực của ngành xét nghiệm trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Với hình thức xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đã có phần đơn giản hơn so với những năm trước đây. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây là có thể theo học ngành học HOT nhất này trong năm 2020:

 • Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học ở một ngành bất kỳ.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe theo học toàn bộ chương trình đào tạo
 • Thí sinh không bị truy tố hình sự, pháp luật

Thời gian đào tạo trong 20 tháng sẽ cũng cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành cần thiết để có thể làm bất cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào. Điểm lợi thế của chương trình đào tạo là học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật rất phù hợp với những đối tượng đã có công việc duy trì cuộc sống.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đằng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược hàng đầu trong nước. Với thành tích đào tạo những sinh viên ưu tú được đánh giá cao bởi những trung tâm y tế, nhà trường vinh dự được giao chỉ tiêu tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2020.

Với những trang thiết bị hiện đại cũng như cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên sẽ luôn được học tập trong môi trường tốt nhất. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, sinh viên sẽ được truyền thụ đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm hành nghề để sẵn sàng hoàn thành mọi yêu cầu trong công việc. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên luôn được quan tâm tới tinh thần và nhu cầu ăn ở trong quá trình theo học tại trường như: tổ chức các đêm hội giao lưu văn hóa, thiện nguyện giúp đỡ trẻ em vùng cao hay cung cấp KTX sạch sẽ đầy đủ tiện nghi hàng ngày… Không chỉ đào tạo về Y Dược chuẩn nhất mà bạn còn được đào tạo về Y Đức để công việc sau này của bạn dễ dàng và thăng tiến hơn sau này.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để hoàn thành thủ tục xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tai Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần chuẩn bị đày đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh và CMND
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường liên tục mở lớp tuyển sinh trong năm và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng. Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để tìm ngành nghề phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng gửi về Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn