5/5 - (1 bình chọn)

Bạn Tiến tại Hà Nội có hỏi: Em đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và mong muốn liên thông lên hệ cao đẳng nhưng chưa rõ điều kiện và cách thức làm hồ sơ như thế nào. Mong nhà trường giải đáp khúc mắc này của em.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những chuyên ngành trong y học lâm sàng và có vai trò rất quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và sau điều trị. Theo quy định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y tế thì Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cần phải có trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì vậy việc liên thông hệ Cao đẳng là một nhu cầu thiết yếu với bất kỳ ai khi đã tốt nghiệp Trung cấp. Đặc biệt đối với nghề cần có kiến thức và kỹ năng thực hành cao như ngành Vật lý trị liệu.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở hơn và cơ hội thăng tiến cũng cao hơn rất nhiều. Bạn có thể xin việc tại các cơ sở y tế nhà nước hoặc trung tâm y tế tư nhân. Ngoài thu nhập chính này bạn có thể làm thêm buổi tối tại nhà bệnh nhân hoặc tự mở phòng điều trị nếu bạn đủ trình độ. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn có tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy bằng việc liên thông ngay trong năm 2020 để nắm bắt cơ hội tốt nhất.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Để giải đáp những thắc mắc của bạn Tiến, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp tới bạn những thông tin cơ bản sau.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có phần đơn giản hơn so với những năm trước kia. Điều này sẽ tăng khả năng trúng tuyển của bạn lên cao hơn nhiều. Cụ thể là:

 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
 • Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu: Đối tượng đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp cùng ngành nghề và có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
 • Thời gian đào tạo chuyên ngành là: 15 Tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay có mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Với khung đào tạo này rất phù hợp với những thí sinh đang có công việc duy trì cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ đăng ký học thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Ngoài hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, trong năm 2020 nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với những đối tượng khác nhau. Các bạn nên tham khảo thêm để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn