Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thời gian đào tạo 2 năm

53
5/5 - (1 bình chọn)

Kỹ thuật Xét nghiệm đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn theo học. Vậy những đối tượng nào có thề theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với thời gian đào tạo 2 năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Xét nghiệm Y học là gì?

Xét nghiệm Y học là ngành mang tính ứng dụng cao và không thể thiếu trong bệnh viện lớn, trung tâm hãy các cơ sở Y tế. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghiệp hóa; hiện đại hóa đất nước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao, bên cạnh đó việc phòng bệnh của mọi người cũng được chú ý hơn. Nhờ vào công nghệ hiện đại, ngành Xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ phát hiện và chuẩn đoán bệnh tình của bệnh nhân sớm và chính xác nhất. Giúp tiếp kiệm tối đa chi phí và thời gian cho bệnh nhân.

Tuy nhiên những năm gần đây, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhiều bạn trẻ đã rất nhanh nhạy với vấn đề này và đã mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2020. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn và chỉ tiêu được giao phó từ Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian 2 năm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có gì thay đổi không?

Trong năm 2020, thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

  • Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm học 2 năm: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông.

Thời gian xét tuyển từ ngày 1/7/2020 đến khi đủ chỉ tiêu được giao. Thí sinh có thể nhập học vào nhiều đợt khác nhau trong năm. Với thời gian 2 năm sinh viên sẽ được đào tạo đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành có thể đáp mọi công việc được giao phó. Giá trị bằng Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình tìm công việc phù họp với bản thân. Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2020, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
– 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
– 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
– 02 bản sao giấy khai sinh;
– 02 bản photo công chứng CMND.
– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
– Giấy khám sức khỏe.
– 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y dược khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo thêm để có được lựa chọn phù hợp với bản thân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn