Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh thời gian học 2 năm

59
5/5 - (1 bình chọn)

Cao đẳng Hộ sinh đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT với mong muốn phát triển sự nghiệp với mức lương hấp dẫn sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh

Trong năm 2020, tình trạng thất nghiệp xảy ra theo chiều hướng xấu, không chỉ các ngành lao động phổ thông mà còn ảnh hướng tới không ít ngành sức khỏe. Đặc biệt việc lựa chọn ngành nghề tràn lan không đi vào nhu cầu việc làm của nhiều sinh viên dẫn đến tình trạng thất nghiệp cao.Do đó để chọn được ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng và phù hợp với nhu cầu của xã hội là điều cần thiết hiện nay. Đặc biệt việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề là điều cần thiết giúp các bạn trẻ trụ vững trong môi trường khắc nghiệt của việc tìm kiếm việc làm và phát triển công việc mà bản thân đã chọn lựa.

Thậm chí không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp không hứng thú với công việc mình đang làm hoặc tìm thấy niềm đam mê ở những công việc khác. Trong khi đó ngành Hộ sinh đang là ngành mang lại nhiều tiềm năng cơ hội nghề nghiệp nhất hiện nay khi nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành Hộ sinh không ngừng gia tăng khi con người đã chú trọng, quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể xin vào các bệnh viện phụ sản, trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân với mức thu nhập cao và ổn định.

 Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm

Để đáp ứng nhu cầu việc làm cũng như nguyện vọng của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm với những điều kiện sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt đủ yêu cầu đủ kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
 • Có sức khỏe tốt và lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với thời gian đào tạo: 2 năm, thí sinh sẽ được đào tạo bài bản theo chuẩn kiên thức và khối lượng thực hành. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp tấm bằng chính quy có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng và uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số trường được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020. Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như độ uy tín trong ngành. Nhà trường có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao. Sinh viên còn được thực hành tay nghề ngay trên lớp với mô hình mới nhất, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường cũng đang đào tạo Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển trực tuyến. Sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng chuẩn theo Luật giáo dục Nghề nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngay khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới phòng đào tạo của nhà trường theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn