Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

26
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Dược là ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều thí sinh, trong đó có không ít người muốn nâng cao giá trị tấm bằng của mình sau khi tốt nghiệp trung cấp Dược. Vậy bạn cần biết những tin gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tại sao ngành Dược lại thu hút nhiều thí sinh đến vậy?

Là một trong những ngành nghề thuộc hệ thống sức khỏe, Ngành Dược ngày càng chứng minh sự quan trọng của mình khi cuộc sống ngày càng hiện đại. Nhu cầu chăm sóc, điều trị và dùng dược phẩm chức năng ngày càng cao. Rất nhiều thí sinh đã nắm bắt sớm được xu hướng của xã hội bằng việc theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược rồi tự kinh doanh quầy thuốc cũng như làm việc tại các trung tâm Y tế lớn.

Nếu bạn đang có một tấm bằng Trung cấp Dược thì không có lý do gì để không liên thông Cao đẳng Dược ngay trong năm 2020. Điều này không chỉ nâng cấp tấm bằng của bạn mà còn đem lại cho bạn cơ hội thay đổi công việc để mang lại thu nhập cao và ổn định cho bạn.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Chắp cánh cho ước mơ theo đuổi trở thành Dược sĩ của nhiều bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 với thí sinh đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp Dược và có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông. Ngoài ra, thí sinh cũng cần có lý lịch trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án đặc biệt cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2020 là 15 tháng. Thí sinh sẽ được đào tạo vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, khung thời gian này rất phù hợp với các thí sinh đang đi làm mà vẫn muốn nâng cấp giá trị tấm bằng của mình. Sau khi hoàn thành đủ chương trình tại trường, thí sinh sẽ được cấp tấm bằng chính quy có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ có sự cố gắng và chăm chỉ thì chưa đủ, một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công đó chính là môi trường đào tạo. Một địa chỉ đào tạo chất lượng không chỉ tạo nền móng vững chắc cho Dược sĩ tiến xa trong công việc mà xây dựng được lòng tin với nhà tuyển dụng mà thương hiệu Trường mang đến cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng được Bộ Y tế, nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Bên cạnh trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khung kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, Nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên học tập và thực hành tại các bệnh viện, giúp sinh viên cọ xát với môi trường thực tế để không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, sinh viên ra trường sẽ không cần lo lắng về kiến thức của mình. Giá trị bằng cấp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được chào đón tại bất cứ cơ sở Y tế nào. Đây chính là lợi thế khi bạn cạnh tranh với các đối thủ khác.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn trước khi học và tìm địa chỉ chất lượng, uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Mọi liên hệ và nộp hồ sơ, thí sinh vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn