Quy định mới trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

32
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh cần cập nhật những thay đổi trong quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 để đảm bảo cơ hội trúng tuyển trong năm nay.

<center><em>Quy đinh mới trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020</em></center>

Quy định mới trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít đơn vị được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Năm 2020, Nhà trường tiếp tục đổi mới chương trình học, cơ sở vật chất hiện đại cũng như bổ sung, nâng cao đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Để đảm bảo trúng tuyển trong năm nay, thí sinh cần cập nhật những thông tin đầy đủ về các quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 như sau:

 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
 • Đối tượng tuyển sinh: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Vùng tuyển sinh: Toàn quốc
 • Thời gian đào tạo: 15 tháng

Sau khi kết thúc khóa học, người học đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn năm 2020</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 đạt chuẩn

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã thấu hiểu những thế mạnh và điểm yếu của các đối tượng người học, nhờ đó Nhà trường đã có những điều chỉnh phù hợp giúp các bạn có thể thành công trong tương lai.

Chương trình học dành cho sinh viên hệ Liên thông của ngành Cao đẳng Dược bao gồm việc giảng dạy những kiến thức về Dược như Dược liệu, Dược lý, Hóa Dược,…, ngoài ra còn có thực hành Dược lâm sàng và giảng dạy những kỹ năng mềm cho sinh viên như Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tư vấn,… Thực tế, nhiều nhà tuyển dụng có tâm lý yêu thích những ứng viên năng động, có thể làm việc ngay mà không cần đào tạo lại từ đầu. Đây cũng là lý do mà Nhà trường chú trọng đến việc hoàn thiện kỹ thuật thực hành cho sinh viên, do đó, số tiết thực hành chiếm hơn 60% thời gian học.

Sau khi kết thúc khóa học, người học có thể đạt được chuẩn kiến thức về Dược cơ bản. Quan trọng hơn, các bạn có nhiều kỹ năng nghề nghiệp nhờ việc được thực hành và thực tế tại bệnh viện. Ngoài ra, trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều dịp để thể hiện bản lĩnh bản thân và cơ hội trải nghiệm thực tế để rèn luyện khả năng nhạy bén trong việc xử lý tình huống.

Nhờ đó, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những ứng viên ấn tượng, khiến họ nhanh chóng tìm được cơ hội việc làm phù hợp với bản thân.

<center><em>Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020</em></center>

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược mới năm 2020

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau.

 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp ;
 • 02 Bản sao có chứng bảng điểm Trung cấp Dược;
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 Bản sao giấy khai sinh công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp không quá 6 tháng);
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ và thi tuyển liên tục hàng tháng. Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về trường hoặc đến trực tiếp các cơ sở để nộp hồ theo địa chỉ của Nhà trường.