Học Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp sau khi ra trường

52
5/5 - (1 bình chọn)

Chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại, nghề Điều dưỡng ngày càng phát triển mạnh và có tiềm năng việc làm lớn. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ đang phân vân chưa biết gắn bó với ngành gì trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tiềm năng của nghề Điều dưỡng

Ngày nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng được chú trọng do mức sống tăng cao cũng như cộng thêm việc xuất hiện nhiều nhân tố gây nên bệnh tật. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh các bệnh viện, cơ sở y tế đang tiến hành mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động của mình nhằm phục vụ được nhiều hơn nhu cầu đó. Điều này mang lại yếu tố tích cực tới quá trình khám chữa và điều trị cho người dân đặc biệt tại các vùng nông thôn, vùng cao có dân số thiểu số.

Với tiềm năng công việc lớn, cơ hội việc làm ổn định, ngành Điều dưỡng là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thực sự đam mê và có mong muốn tiếp thu kiến thức và có công việc thu nhập cao ổn định. Tuy nhiên để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được các nhà tuyển đụng đánh giá cao thì trước tiên các bạn cần tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín. Nơi có cơ sở vật chất hiện đại mang lại cho bạn kiến thức chuyên môn và tay nghề chuẩn nhất.

Học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm gì khi tốt nghiệp

Điều dưỡng viên là một ngành nghề quan trọng tại các bệnh viện và trung tâm y tế. Các Điều dưỡng viên có nhiều công việc riêng phụ thuộc vào vị trí và năng lực của mình. Có thể kể đến như: đón tiếp và chuẩn đoán ban đầu về tình trạng của bệnh nhân, tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cho bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc kiểm tra sức khỏe…

Không chỉ duy trì công việc chính, Điều dưỡng viên có thể làm thêm tại nhà với những bệnh nhân có nhu cầu. Mang lại thu nhập cao và ổn định hơn để duy trì cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra nếu bạn có trình độ chuyên môn cao bạn có thể dược giảng dạy tại các trường Y dược trong nước nếu bạn có kỹ năng sư phạm tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín

Việc tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín là việc rất quan trọng. Khi được đào tạo kiến thức chuyên nghiệp bạn sẽ có cơ hội tìm công việc tốt hơn và có mức thu nhập cao hơn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một đào tạo Y Dược uy tín trong hệ thống giáo dục nước nhà. Tại đây sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng. Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm… với điều kiện: Chỉ cần tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, không truy tố hình sự. Đây là một thuận lợi cho bạn vì điều kiện này gần như bạn chắc chắn sẽ theo học được ngành nghề tiềm năng nhất.

Nếu bạn đang quan tâm tới ngành Điều dưỡng bạn hãy liên hệ ngay và nộp hồ sơ về Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn