Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

40
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019, giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm với mức lương ngàn đô.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Học ngành Điều dưỡng năm 2019  –  Tại sao không?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành học Hot nhất hiện nay, nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng của Việt Nam hiện nay đang ở mức cao, theo đó dự kiến tới năm 2020 Việt Nam cần tới 220.000 điều dưỡng viên. Hơn thế nữa, các nước phát triển đang cần số lượng lớn Điều dưỡng viên Việt Nam sang học tập và làm việc.

Chính sự thiếu hụt nguồn nhân lực này khiến ngành Điều dưỡng trở thành một trong những ngành học HOT nhất hiện nay. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học có kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt, phẩm chất đạo đức tốt hoàn toàn có thể kiếm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng, rất nhiều sinh viên tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn học chuyển đổi sang ngành học Hot này. Hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là hình thức đào tạo giúp sinh viên hoàn thành được mong muốn này. Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 thời gian học ngoài giờ hành chính (học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Đối tượng đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 – 20 tháng. Cụ thể: Học 18 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe; học 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Lợi ích của việc học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng không những giúp bạn có thêm cơ hội việc làm phong phú mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để áp dụng vào cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm rộng mở

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục trong năm, Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur