Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

26
5/5 - (1 bình chọn)

Tôi đã có bằng Cao đẳng Xét nghiệm muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, xin hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp học vào Thứ 7 Chủ nhật không, thời gian học bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội
Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong thời điểm hiện tại?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Hộ sinh giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của người bệnh, ngành Hộ sinh không chỉ giúp nâng cao đời sống của phụ nữ và trẻ em nữ Hộ sinh còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trong thời đại mới.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng nữ Hộ sinh cũng ngày một tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu đó thì ngành Y tế Việt Nam cần số lượng lớn nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có chuyên môn, có tay nghề giỏi. Nhu cầu tuyển dụng ngày một tăng cao khiến nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để tìm kiếm công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Thứ 7 Chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất, thời gian học cụ thể như sau:

  • Thời gian học là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.
  • Thời gian học là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Báo chí… muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Học ngành Hộ sinh giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm hấp dẫn

Học ngành Hộ sinh giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm hấp dẫn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ và đào tạo: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur