Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng có phải quyết định đúng đắn?

20
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ đã có bằng cấp Đại học/Cao đẳng và lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Vậy đây có phải quyết định đúng đắn?

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng có phải quyết định đúng đắn?

Điều Dưỡng Viên – vị trí không thể thiếu của cuộc sống

Điều Dưỡng Viên đang trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ Việt Nam. Theo thống kê cho thấy Việt Nam đang nằm trong Top các nước đào tạo Điều Dưỡng được các nước phát triển đánh giá cao và có nhu cầu tuyển dụng sang Nhật Bản, Cộng hòa liên bang Đức để làm việc trong Bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với thu nhập bình quân 5- 8 triệu và có thể cao hơn nữa khi làm việc tại nước ngoài với mức lương vài chục triệu. Đây cũng là lý do vì sao nhiều bạn trẻ đã có một tấm bằng đại học hoặc Cao đẳng cũng có mong muốn theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện gắn chặt với Trường học nên sinh viên khi theo học ngành Điều Dưỡng tại nhà trường sẽ được trang bị một số kiến thức chuyên sâu, có khả năng phân tích, áp dụng các nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa và biện pháp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội với đội ngũ giảng viên dạy Điều Dưỡng chuyên nghiệp tận tình hứa hẹn sẽ đào tạo ra các nhân viên điều dưỡng giàu Y đức, vững tay nghề. Như vậy, sinh viên Điều dưỡng sau quá trình học tập và rèn luyện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội không chỉ giỏi về mặt chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có cơ hội phát triển kĩ năng mềm của bản thân.

Khai giảng lớp Điều Dưỡng hệ văn bằng 2 Cao đẳng học cuối tuần tại Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo khai giảng liên tục lớp Điều Dưỡng hệ văn bằng 2 Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đối tượng là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học. Với ưu thế về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng học ngoài giờ hành chính trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần là thứ 7 & CN. Đây là chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng vừa làm vừa học, đầu ra công việc được đảm bảo ổn định trong ngành Y. Hơn thế sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông lên bậc học cao hơn hay trở thành cán bộ Y tế tại các cơ sở y tế Bệnh viện, trung tâm y tế.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp với thời gian đào tạo vào thứ 7 & chủ nhật thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy. Thí sinh có nhu cầu học hãy click vào ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Mọi thắc mắc về các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần vui lòng liên hệ đến Nhà trường theo SĐT và địa chỉ trên website!

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur

Nguồn: https://truongcaodangduochanoi.vn