Tương lai rộng mở khi lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2

21
5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn học Cao đẳng Dược với mong muốn có một tương lai tốt hơn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Vậy tương lai rộng mở khi lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay không?


Tương lai rộng mở khi lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2

Vai trò, trách nhiệm và công việc của người Dược sĩ là gì?

Theo các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì  khi đã sinh viên học tập và hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành Dược, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh vien sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể thực hiện một số các công việc như sau:

  • Tại Bệnh viện: Dược sĩ Cao đẳng lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặt biệt.
  • Tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ Bào chế sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới cũng như theo dõi quy trình sản xuất và đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng và nuôi trồng, chiết xuất dược liệu…
  • Tại Viện hoặc các trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ Cao đẳng có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả cùng đó là các sản phẩm thuốc thuốc kém chất lượng.
  • Tại cơ sở kinh doanh Dược: Dược sĩ Cao đẳng làm việc tại cơ sở bán lẻ thuốc như: Nhà thuốc hoặc quầy thuốc thành phẩm, bán buôn (công ty phân phối), hay công ty nhập khẩu…

Như vậy có thể nói, học Cao đẳng Dược là cơ hội vàng cho các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2021 muốn thay đổi tương tai của bản thân!

Học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại địa chỉ nào?

Học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 ở đâu?

Hiện nay thí sinh có thể lựa chọn học Dược sĩ Cao đẳng tại một số đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược có cơ sở tại Hà Nội cũng như Sài Gòn và TP. Yên Bái. Đây là một trong các đơn vị đào tạo được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao cũng như tin tưởng về chất lượng đào tạo.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược có chuyên ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2. Thí sinh muốn thay đổi tương lai với ngành Dược Cao đẳng hệ Văn bằng 2 có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 là 20 tháng dành cho các bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ, sinh viên được đào tạo tập trung tại cơ sở đào tạo vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần!

Như vậy, thí sinh lựa chọn học Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 là một quyết định mang tính thay đổi tương lai. Hãy đăng kí học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách CLICK NGAY TẠI ĐÂY!

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên website!

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur

Nguồn: Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (truongcaodangduochanoi.vn)