Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

37
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo học. Vậy đâu là lý do tạo nên sức hút mạnh mẽ như vậy?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Sức hút từ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2020

Nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu tất yếu của rất nhiều người trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập một cách mạnh mẽ, trong khi sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam lại yếu. Dẫn tới thực trạng thất nghiệp tràn lan hiện nay ở nước ta. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh bất ngờ như đầu năm 2020, nhiều người có trình độ vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Thế nhưng nên chuyển nghề gì để phù hợp với nền kinh tế cũng như có thể bắt kịp với xu hướng sử dụng nguồn nhân lực của xã hội? Con đường “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược” gần đây đã được đông đảo bạn trẻ lựa chọn như một hướng đi đúng đắn nhất khi có ý định muốn chuyển nghề. Điểm mang lại sức hút ngành như vậy chính bởi vì điều kiện và thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đơn giản và rút ngắn thời gian đáng kể so với hệ chính quy.

Cơ hội việc làm lớn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về khám chữa bệnh ngày càng cao khi xã hội ngày càng phát triển. Hiện nay nhân lực trong ngành y tế Việt Nam còn thiếu hụt rất nhiều, các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, trong khi đó nhân lực cở các khối nghành khác đang có xu thế bão hòa và dư thừa, khó có thể kiếm được việc làm, gây nên tình trạng lãng phí cho xã hội.

Trở thành một Dược sĩ, bạn có thể tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Bác sĩ trong quá trình tư vấn thuốc và điều trị cho bệnh nhân.

Không chỉ hành nghề bán thuốc kê đơn tại các trung tâm Y tế, Dược sĩ còn có thể công tác trong ngành công nghiệp Dược, tại các dây chuyền sản xuất dược phẩm, các công ty kinh doanh dược phẩm, công tác tại các cơ sở quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc, thậm chí là cả nghiên cứu thuốc mới. Nói tóm lại sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ không lo vấn đề việc làm trong tương lai.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng đào tạo tốt?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2020 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Lấy phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, cho nên những năm gần đây nhà trường liên tục đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như mô hình thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các công ty, các bệnh viện, thậm trí cả những nhà tuyển trạch nước ngoài.

Để làm được điều trên là một điều không hề đơn giản. Có cơ sở vật chất hiện đại chỉ là một phần tạo nên thành tích đó. Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Một số giảng viên đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn nên sinh viên sẽ không phải lo về kinh nghiệm của người truyền nghề. Kết hợp với những giờ lý thuyết chính là những giờ thực hành ngay tại mô hình nhà thuốc thực tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng đi làm ngay tại bất kỳ cơ sở Y tế nào.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Bạn nên tham khảo để chọn ngành nghề phù hợp với tính cách và nhu cầu việc làm sau này. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng gửi về phòng đào tạo của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn