Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng học bạ quy định bao nhiêu điểm trúng tuyển?

60
Rate this post

Có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng học bạ THPT, vậy bao nhiêu điểm học bạ THPT mới có cơ hội trúng tuyển?

<center><em>Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020</em></center>

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cần bao nhiêu điểm học bạ?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 có một số thay đổi, bắt nhịp với xu thế chung của xã hội, đặc biệt với sự thay đổi của Bộ Giáo dục về Kỳ thi tốt nghiệp THPT và do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo 2 phương thức:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT Quốc gia để tham gia xét tuyển.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT: Với phương án này Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 và bằng tốt nghiệp THPT các năm trước làm cơ sở để thực hiện xét tuyển.

Với phương án tuyển sinh trên, thì thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 là có cơ hội trúng tuyển mà không cần lo lắng đến mức điểm học bạ THPT là bao nhiêu.

<center><em>Chi tiết hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020</em></center>

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Khi đã đảm bảo tốt điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược năm 2020 là hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần để ý tới thời gian ứng tuyển hồ sơ vào Nhà trường.

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2020, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể hồ sơ về các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để đơn giản hóa các thủ tục.