Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 vào thời gian nào?

27
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu có nguyện vọng trở thành Dược sĩ thì các thí sinh cần nắm rõ thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.

<center><em>Khi nào nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020?</center></em>

Khi nào nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020?

Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 vào thời gian nào?

Theo thống kê sơ bộ của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện này dù chưa chính thức đến mùa tuyển sinh năm học mới, nhưng đã có rất nhiều thí sinh quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nhà trường. Hiện ban tuyển sinh Nhà trường cũng liên tục nhận được sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh qua các kênh tư vấn.

Theo đó, do mục đích kỳ thi tốt nghiệp THPT thay đổi nên hiện nay có rất nhiều thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT các năm trước gửi hồ sơ đăng ký học, một số thí sinh tham dự Kỳ thi THPT năm 2020 cũng nhận định sẽ gửi hồ sơ đăng ký học sau khi nhận được giấy báo đỗ tốt nghiệp.

Sở dĩ chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút được nhiều thí sinh là do điều kiện xét tuyển phù hợp với bối cảnh cũng như tâm lý, năng lực của nhiều thí sinh, cũng như Nhà trường luôn có mô hình đào tạo tốt cho sinh viên ra trường.

Tuy nhiên, khi xét tuyển thí sinh nên đăng ký sớm, bởi số lượng chỉ tiêu có hạn và khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh hiển nhiên những thí sinh nộp sau sẽ khó có cơ hội trúng tuyển.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước và sẽ kết thúc đợt xét tuyển khi đã đủ chỉ tiêu. Do đó, khi đã đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học về trường.

<center><em>Chi tiết hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020</em></center>

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bao gồm?

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 của trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Khi đã chính thức trở thành sinh viên của trường và sinh viên sẽ được học trong vòng 3 năm, học giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có sử dụng tấm bằng trên để đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện, nhà thuốc trên cả nước.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.