Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

28
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ đang có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hi vọng có thêm tấm bằng chính quy và cơ hội việc làm mới có mức lương cao và ổn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2020

Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Với mức độ “phủ sóng” ngày càng rộng của y dược, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đáp ứng yêu cầu cấp thiết của xã hội. Ngành dược ở nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển và được coi trọng. Mục tiêu Bộ y tế đưa ra đến năm 2020 ngành dược phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụ trong nước và 20% nguyên liệu xuất xứ nội địa, đã thấy được vai trò của ngành dược to lớn đến thế nào. Để thực hiện được những còn số đẹp đẽ này, doanh nghiệp dược cần số lượng lớn Dược sỹ chất lượng cao mới đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất, cũng như đảm bảo được vai trò nâng cao chăm sóc sức khoẻ toàn dân.

Do vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ bây giờ để nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển của thời đại.

Không lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo thống kê và cập nhật của tin tức Y dược, cả nước đã có khoảng 186.541 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp. Kết quả này đã phần nào phản ánh được thực trạng định hướng sai nghề nghiệp của học sinh – sinh viên trước khi đăng kí vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Do vậy, rất nhiều đối tượng “sửa sai” bằng cách lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Một khi trong tay sở hữu tối thiểu 2 tấm bằng, 2 ngành nghề khác nhau thì đương nhiên cơ hội việc làm cũng được tăng lên gấp đôi. Do vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hành song song lý thuyết, đảm bảo được các tiêu chí đầu vào cũng như đầu ra với tất cả các nhà tuyển dụng. Với khung thời gian theo học này rất phù hợp với đối tượng đang đi làm và muốn có 1 tấm bằng ngành Dược để có cơ hội chuyển đổi ngành nghề với mức lương cao và ổn định hơn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thì thời gian học là 20 tháng.

Đây chính là thời điểm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất để thay đổi cuộc sống sau này của bạn. Nếu bạn có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212 

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn