Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội cần những gì?

27
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì và thời hạn nộp hồ sơ khi nào?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội cần những gì?

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, các công việc ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao hơn khiến nhiều người muốn đi học thêm để bồi dưỡng kiến thức và tìm kiếm thêm những cơ hội việc làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó nhiều người chọn học thêm ngành Dược để nắm bắt cơ hội bởi đây là ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội và có nhu cầu tuyển dụng cao.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chú trọng thực hành

Khi lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều thí sinh lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng tương đương như bằng chính quy và có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Dược như: làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược, các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược…

Nhà trường có lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Học viên có thể thu xếp thời gian để đi học tại trường nếu như có nhu cầu.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có thể nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.