Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

13

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được triển khai với mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí cho sinh viên.

<center><em>Học phí cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có cao hay không?</em></center>

Học phí cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có cao hay không?

Một trong những tiêu chí được nhiều thí sinh đặt ra khi chọn trường theo học ngành Dược là mức học phí phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Chính vì thế một trong những thắc mắc được các thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành học trọng tâm của trường. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được Nhà trường áp dụng theo quy định của nghị định 86/2015/NĐ-CP, theo đó mức học phí được áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, chú trọng đào tạo thực hành.

Ngoài ra hàng năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên có thành tích học tập tốt, các thí sinh có điểm đầu vào cao và các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước.

Để nắm được chính xác mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh để được tư vấn chi tiết nhất.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020</em></center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe hiện nay với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”. Các ngành đào tạo của trường gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức: XÉT TUYỂN THẲNG HỌC SINH TỐT NGHIỆP THPT.

Do vậy các thí sinh không cần lo lắng về việc kỳ thi THPT quốc gia năm nay có được tổ chức hay không, thí sinh chỉ cần đảm bảo hoàn thành chương trình THPT và đỗ tốt nghiệp là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Phạm vi tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trên toàn quốc, không phân biệt đối tượng dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần thí sinh có nguyện vọng muốn theo học Y Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển.