Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

61
4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn nhằm bổ sung kiến thức và đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Cơ hội phát triển của ngành Dược

Ngành Dược là ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm không chỉ thỏa đam mê mà còn mang lại cơ hội việc làm có mức lương cao và ổn định. Đặc biệt trong nhu cầu sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng tăng cao trong thời gian gần đây thì vai trò của người làm nghề Dược ngày càng quan trọng hơn.

Để hành nghề Dược bạn có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của bạn như Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược. Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu học tập kiến thức của bạn. Những năm gần đây hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều bạn quan tâm vì thời gian đào tạo được rút ngắn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Không chỉ thế sau khi ra trường thí sinh vẫn được học tập đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề chuẩn để làm việc tại bất cứ nhà thuốc nào.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Hiện nay, để đáp ứng nguồn nhân lực cho Y học nước nhà đã có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây là một thuận lợi với rất nhiều thí sinh có mong muốn gắn bó với nghề Dược ngay trong năm 2020.

Một số điều kiện để bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp Cao đẳng bất kỳ trở lên không thuộc ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 là 20 Tháng với khung đào tạo vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Lựa chọn được địa chỉ nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay những ngành liên quan ở đâu uy tín là vấn đề mọi người nên quan tâm đến. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo và khối lượng kiến thức mà mỗi một người nắm bắt được, đặc biệt là những kỹ năng nghề nghiệp về sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín – chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sinh viên sẽ được truyền thụ đầy đủ kiến thức xuyên suốt thời gian học tập. Không những thế, Nhà trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị phục vụ quá trình học tập, thực hành của sinh viên. Với khối lượng 70% thời gian thực hành tại nhà thuốc mô phỏng ngay tại cơ sở, sinh viên sẽ không những nắm vững kiến thức mà còn tự tin vào kỹ năng của mình có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Ngoài đào tạo Văn bằng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 các ngành Y Dược khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành mang lại cơ hội việc làm cao và ổn định, thí sinh nên tham khảo để có được ngành nghề gắn bó trong tương lai phù hợp với đam mê và nhu cầu bản thân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.21

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn