Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

40
5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây ngành Xét nghiệm đang là ngành học HOT nhất trong các ngành Y học. Việc liên thông lên hệ học cao hơn sau khi tốt nghiệp Trung cấp sẽ mang lại cơ hội việc làm cao hơn cho thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Vai trò của ngành Xét nghiệm trong Y học hiện đại

Kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh. Ngày nay do thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại các cơ sở y tế khi dịch bệnh xảy ra. Người theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn hay trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân. Với những đãi ngộ và mức lương như mong muốn.

Công việc của kỹ thuật viên Xét nghiệm là lấy mẫu trực tiếp trên cơ thể bệnh nhân và tiến hành các xét nghiệm trên các thiết bị máy móc hiện đại và cung cấp các kết quả xét nghiệm đó cho bác sĩ. Có thể khẳng định, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì toàn ngành Y tế khó lòng mà hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, sức khỏe, hạnh kiểm đạo đức tốt không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15 Tháng, học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • Phiếu xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp ;
  • 02 Bản sao có chứng bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm;
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 Bản sao giấy khai sinh công chứng;
  • 02 ảnh 3×4 và ảnh 2×3 (thời gian chụp không quá 6 tháng);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • 02 bản sao công chứng CMND và sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục đến khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển,Trường cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở lớp đào tạo nhiều lớp cán bộ và Y sĩ có trình độ cao phục vụ nền Y tế nước nhà. Được nhiều cấp lãnh đạo ngành Y đánh giá cao là địa chỉ Y Dược đáng theo học. Ý thức được trách nhiệm và nhiệm vụ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hơn nhằm nắm bắt kịp thời sự phát triển của nền Y học hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Các bạn hoàn toàn yên tâm với kiến thức đầu ra của mình.

Ngoài ra sinh viên còn được nâng cao tay nghề cần thiết với khối lượng thực hành lên đến 70% khối lượng kiến thức. Sinh viên sẽ đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc tại những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trong và ngoài nước. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể tiếp tục liên thông các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện theo quy định.

Nếu bạn có nhu cầu theo học và đang quan tâm tới Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vui lòng nộp hồ sơ về phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212      

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn