Những tiêu chí đáng quan tâm khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng?

14
4/5 - (1 bình chọn)

Những năm gần đây nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng đang ngày càng tăng cao do nhu cầu việc làm của ngành rộng mở cho sinh viên sau khi ra trường. Vậy trước khi đăng ký học bạn cần chú ý những thông tin gì để có được môi trường học tập tốt nhất?

Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành điều dưỡng ra trường làm gì?

Điều dưỡng viên là một bộ phận không thể thiếu tại mỗi trung tâm y tế trong và ngoài nước. Nhiệm vụ chính của ngành Điều dưỡng là chăm sóc sức khỏe, theo dõi tình trạng bệnh nhân, hỗ trợ quá trình phục hồi của người bệnh… Điều dưỡng viên không chỉ thực hiện những nghiệp vụ y tế mà còn thường xuyên thăm hỏi, động viên người bệnh trong quá trình chữa trị.

Có thể kể tới một số địa điểm Điều dưỡng viên có thể công tác như các bệnh viện hay các trung tâm y tế cấp xã huyện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe do tư nhân mở ra. Không chỉ công tác trong nước mà Điều dưỡng viên còn có khả năng làm việc tại các trung tâm y tế nước ngoài như Nhật bản, Mỹ, Canada..Ngoài ra người hành nghề còn có thể tự mở các trung tâm chăm sóc sức khỏe nếu đủ điều kiện kinh tế cũng như bằng cấp và tay nghề. Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn tham gian học ngành Điều dưỡng vì cơ hội việc làm của bạn luôn rộng mở với mức lương cao và ổn định.

Nên lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Khi quyết định lựa theo học ngành Điều dưỡng làm nghề  gắn bó sau này bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng môi trường đào tạo để có được kiến thức cũng như tay nghề giỏi sau khi ra trường. Có thể kể đến một số tiêu chí sau:

Chương trình đào tạo

Có thể nói chương trình đào tạo là một tiêu chí hàng đầu đáng được quan tâm. Một trường có ngành điều dưỡng tốt sẽ thể hiện ở ngay chương trình đào tạo. Cụ thể những bài học được sắp xếp hợp lý, kiến thức đưa ra bài bản và khoa học sẽ giúp sinh viên dễ tiếp thu và được cảm hứng học tập, trình độ cũng được nâng cao. Đội ngũ giảng viên  có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là một điểm mạnh mà bạn nên tìm hiểu. Với kiến thức và trình độ của mình, giảng viên sẽ mang lại kiến thức đầy đủ nhất tới sinh viên để họ có đủ hành trang trên sự nghiệp sau này.

Đào tạo gắn liền thực hành

Là một ngành chăm sóc sức khỏe thì kỹ năng thực hành là điều không thể thiếu được của mỗi Điều dưỡng viên. Đây là một tiêu chí rất quan trọng, không ai trở thành một Điều dưỡng viên giỏi mà chỉ giỏi trên lý thuyết được. Bạn cũng nên lựa chọn một ngôi trường có khả năng trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp cơ bản ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, Điều này sẽ giúp cho sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc sau này và định hướng vô cùng tốt cho tương lai.

Hệ thống cơ sở vật chất

Thêm một tiêu chí nữa bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn học điều dưỡng ở đâu chính là hệ thống cơ sở vật chất. Ngôi trường bạn hướng đến cần phải sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và có khả năng hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của sinh viên. Cũng như trang thiết bị thực hành cần được nâng cấp thường xuyên để bắt kịp nền Y học thế giới là một điểm cộng mà bạn nên chú ý.

Hotline tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Được đánh giá chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thuộc top đầu các trường Cao đẳng Y Dược trong nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là điểm đến của nhiều bạn trẻ có đam mê và nguyện vọng học nghề Y. Nhà trường hội tụ đầy đủ các yếu tố mà một sinh viên cần như cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Luôn đặt tiêu chí lấy sinh viên làm trung tâm nên nhà trường luôn chỉ đạo tăng cường thực hành song song với giảng dạy kiến thức trên lớp.  Với khối lượng thực hành lên tới 70% khối lượng kiên thức, Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin xin vào bất cứ trung tâm y tế nào trong và ngoài nước với tấm bằng chính quy của mình.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn liên tục đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu, nếu các bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược tại trường hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ rồi gửi về Phòng đào tạo – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn