Nghề Dược – Một nghề cao quý trong xã hội ngày nay

49
5/5 - (1 bình chọn)

Nghề Dược đang và sẽ là nghề được xã hội dành sự tôn trọng và dành nhiều đãi ngộ riêng biệt. Vậy bạn nên học Cao đẳng Dược để có được một nghề nghiệp đáng mơ ước này không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Vai trò của ngành Dược

Trong cuộc sống hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe và dùng thuốc tâm dược ngày càng cao. Chính vì vậy nghề Dược là một trong những nghề cao quý, thiêng liêng và thu nhập của Dược sĩ cũng rất tốt trong xã hội hiện đại ngày nay. Được ví như một người thầy gánh vác trọng trách có vài trò hỗ trợ quan trọng trong việc khám, chữa bệnh, tất cả vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân, vì sự phát triển của đất nước ta. Điều đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đổ xô vào đăng ký học ngành Dược.

Một số tố chất khi học ngành Dược

Theo trang tin tức Y Dược, trong ngành Dược, dù là thuốc đông y hay tây y, thuốc phòng hay chữa bệnh, thực phẩm dinh dưỡng hay chức năng đều phải tuân thủ theo quy trình chặt chẽ nghiêm ngặt, chính xác từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng cho đến các chương trình hoạt động quảng cáo, tiếp thị đều có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp.

Nhiều bạn sợ rằng học ngành Dược sẽ rất khó vì phải nhớ công dụng và tên nhiều loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên bạn không nên quá tự ti, bởi yêu cầu của một dược sĩ không phải là sự thông minh vượt trội mà là sự tỉ mỉ và cẩn trọng. Chỉ cần bạn có tâm với nghề và chăm chỉ học hỏi, liên tục nâng cao về chuyên môn và biết cách ứng xử giao tiếp để bệnh nhân an tâm là bạn đã có thể trở thành một dược sĩ tốt trong tương lai, mang lại lợi ích cho xã hội và người dân. Cộng với tính kiên nhẫn và kiên trì rèn luyện là bạn có thể trở thành một Dược sĩ giỏi rồi.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Địa chỉ đào tạo ngành Dược tốt nhất ở đâu?

Ngày nay điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cũng đã được đơn giản hơn nhiều so với những năm trước kia. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, không bị truy cứu hình sự là đã có thể tham gia theo học ngay trong năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là trường đầu ngành đào tạo các ngành Y Dược trong cả nước. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm, đã từng công tác tại nhiều trung tâm y tế lớn.

Đặc biệt khi học Cao đẳng Dược bạn sẽ đào tạo theo chương trình giảng dạy mới đó chính là chú trọng đến thực hành lên tới 70% thời gian học nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên. Theo đó, số giờ thực hành khi học Cao đẳng Dược sẽ được tăng lên. Sau các giờ lý thuyết, sinh viên được thực hành ngay tại các phòng thí nghiệm, thực hành tại trường để nhanh chóng nắm bắt kiến thức, vận dụng kiến thức vào thực tế. Ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập tại các Nhà thuốc, công ty Dược phẩm có liên kết với Nhà trường để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Có thể nói đây chính là môi trường lý tưởng để sinh viên yêu thích ngành Dược theo học. Năm 2020 thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn