5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020 để đáp ứng nhu cầu việc làm ngày càng tăng của xã hội. Vậy điều kiện xét tuyển như thế nào?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Vật lý trị liệu là gì?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành Y học phục hồi thuộc khoa học chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng liệu pháp không dùng thuốc nhằm phục hồi chức năng vốn có của cơ thể người không may bị tổn thương, chấn động do tai nạn hoặc do các biến chứng của bệnh tật. Chính vì sự an toàn của ngành nên được nhiều người bệnh tin tưởng và quyết định điều trị lâu dài.

Người hành nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ sử dụng những kỹ thuật vật lý từ năng lượng và lực như: nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu,… để giúp người bệnh phục hồi chức năng, sức khỏe cơ thể mà không mang đến tác dụng phụ cho người bệnh.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành đang có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn, trong khi đó số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như số lượng trường chuyên ngành đào tạo không nhiều.Thấu hiểu được những khó khăn này cũng như tạo ra cơ hội việc làm mới cho bản thân của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ sư, Báo chí, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kế toán…
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe và không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên là bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay trong năm 2020. Với thời gian đào tạo 20 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật. Rất thích hợp với những đối tượng đang có công việc duy trì cuộc sống mà vẫn muốn có một tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để có một tấm bằng chuẩn và tay nghề giỏi sau khi tốt nghiệp thì quá trình lựa chọn ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Vật lý trị liệu rất quan trọng.

Một trong số ít trường được đánh giá chất lượng cao và uy tín là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngôi trường có bề dày giảng dạy đã từng bồi dưỡng rất nhiều Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hàng đầu cả nước. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường vật chất hiện đại cũng như các vật dụng thực hành hiện đại. Ngoài ra sinh viên sẽ được học tập và tiếp nhận kiến thức của những giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm y tế lớn. Sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn tự tin để xin vào bất cứ môi trường làm việc nào trong và ngoài nước. Giá trị bằng cấp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được chào đón tại bất cứ đâu, đem lại cho bạn cơ hội việc làm cũng như thu nhập cao sau này.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Hộ sinh.Bạn nên tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212       

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn