Thông báo đào tạo Cao đẳng Hộ sinh ra trường đi làm ngay

30
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu có mong muốn trở thành nữ Hộ sinh giỏi nhà tuyển dụng nào cũng săn đón thì ngay từ đầu các thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2021 chất lương, uy tín và đạt chuẩn Bộ Y tế.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Hộ sinh được nhiều người nhận định là ngành học không bao giờ lỗi thời, dù cho xã hội đang có từng ngày thay đổi hay phát triển bao nhiêu. Bởi đây là một ngành riêng biệt, có liên quan đến sự sinh sản, tồn vong của đất nước. Vì thế mà nhiều chuyên gia kinh tế giáo dục mới nhận định đây là ngành học “vương thịnh” nhất mọi thời đại.  đem lại cơ hội việc làm và phát triển bản thân tốt cho những Nữ Hộ sinh hành nghề.

Tuy nhiên, nếu thí sinh không thể đậu vào các trường Đại học danh tiếng đào tạo ngành Hộ sinh – chăm sóc sản phụ thì lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín là việc làm đúng đắn. Vậy giữa một ma trận các trường đào tạo thì các bạn trẻ nên chọn địa chỉ nào để tốt nghiệp có việc làm ngay?

Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu là tốt nhất để đảm bảo chuyên môn công việc?

Nếu ở các khối ngành ngoài Y Dược khác thì việc tìm cơ sở học tập khá đơn giản nhưng đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng lại có phần khó hơn. Bởi một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng phải đảm bảo được yếu tố như cơ sở vật chất, giáo trình, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, đội ngũ giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và có chuyên môn Y học cao.

Dựa vào những yếu tố trên ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo chuyên sâu đáp ứng được những yếu tố về vật chất cùng cơ sở thực hành vận dụng thí nghiệm, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế liên tục cập nhật với những đổi mới của Y học hiện đại. Không dừng lại ở đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc  trong các bệnh viện lớn sẽ truyền đạt và những kinh nghiệm thực tế sẵn sàng truyền thụ toàn bộ trải nghiệm của mình tới sinh viên. Nhờ đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh ra trường đều có kinh nghiệm việc làm ngay tại các phòng khám, cơ sở, y tế và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như y đức của người làm ngành Y dược.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Để đáp ứng đủ nhu cầu việc làm khan hiếm nhân lực tại các trung tâm y tế trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với những những điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tránh bị gián đoạn trong thời gian học.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chuẩn theo luật giáo dục nghề nghiệp.

Đây chính là thời điểm mà bạn nên đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm với mức lương cao hấp dẫn. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ nộp về phòng đào tạo của nhà trường là có thể tham gia học trong thời gian sớm nhất.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Thí sinh nên tham khảo thêm để có lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp tính cách và nhu cầu của bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn