5/5 - (1 bình chọn)

Vật lý trị liệu đang là ngành nghề được sự quan tâm của nhiều bạn sau khi rời ghế THPT cũng như tốt nghiệp ngành học ngoài Y Dược. Để theo học bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện và sức khỏe học tập đủ chương trình đào tạo.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu chuyên ngành kỹ thuật y học thuộc khoa học sức khỏe hỗ trợ, nhiệm vụ chính là chú trọng thực hiện những kỹ thuật vật lý, đặc biệt không dùng thuốc trực tiếp để tác động lên người bệnh. Những kỹ thuật phổ biến là nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp, thể dục dưỡng sinh…

Ngành Vật lý trị liệu được xem là ngành Hạnh phúc luôn có sứ mệnh gắn kết cộng động, hay bất kì tôn giáo nào với nhau nhằm giúp đỡ người khuyết tật hay gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, có nhiều tổ chức khám chữa bệnh cho những người khuyết tật, mở các lớp huấn luyện giúp người bệnh có thể tự chữa với sự tham gia của gia đình, mở các lớp học nghề, trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu. Chung tay tìm việc làm thích hợp cho người khuyết tật, hỗ trợ việc đi lại cho họ để người khuyết tật hòa nhập với cộng đồng tốt hơn.

Học ngành Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Để có tay nghề cao đòi hỏi kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường cộng với việc bạn phải có tay nghề vững vàng. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín chất lượng rất cần thiết để chuẩn bị cho một tương lai chắc chắn của bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo nhóm ngành Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu trên cả nước, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy và công tác tại nhiều trường Đại học trong nước. Với phương châm đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm đã và đang được đánh giá cao. Nhà trường luôn đầu tư xây dựng môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên với các phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những thí sinh có nhu cầu học ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thì đây chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng

Có nhiều hệ học ngành Vật lý trị liệu như học Đại học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, học văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, tất cả các hệ học này đều là lựa chọn tốt trên con đường tìm kiếm công việc ổn định sau này của bạn. Trong số đó Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều bạn theo học vì điều kiện đơn giản và thời gian rút ngắn đáng kể.

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 15 tháng với khung đào tạo vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây là cơ hội hiếm có nếu thích hợp cho những bạn đã đi làm và mong muốn theo học hệ cao hơn để phát triển trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu theo luật giáo dục nghề nghiệp.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Hộ sinh. Các bạn nên thảo khảo để có thể chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ phòng đào tạo của nhà trường tại địa chỉ:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn