Mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

9

Nhiều bạn có mong muốn có tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trong năm 2020 trong khi vẫn đang có công việc duy trì cuộc sống. Vậy có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nào đáp ứng được nhu cầu này không?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Khi xã hội ngày một đi lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một nâng cao, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y Dược cũng phải nâng cao trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu điều trị – dự phòng bệnh tật của người dân. Để đáp ứng nhu cầu phát triển chung, phù hợp với yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 với điều kiện xét tuyển đơn giản và không cần trải qua bất kỳ một cuộc thi đầu vào nào. Để được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với chuyên ngành bất kỳ không thuộc ngành sức khỏe
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng cho các xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong 20 tháng với lộ trình học và thi vào các ngày thứ 7 & CN trong tuần. Với lịch học linh động này thí sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải cho bản thân. Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được liên thông Đại học chuyên ngành Xét nghiệm nếu đáp ứng các điều kiện hiện hành.

Không chỉ với thời gian đào tạo thuận lợi, thí sinh còn được đào tạo với chất lượng tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có lịch sử thành lập và phát triển lâu năm. Nhà trường được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng do sinh viên và các cấp lãnh đạo Bệnh viện trong và ngoài nước.

Tại đây, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường vật chất hiện đại, có nhiều thiết bị thực hành hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, luôn tận tình chỉ dạy mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình giảng dạy.Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm nếu có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập. Đây chính là điểm lợi thế mà ít trường có được.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh khi chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.)

Nếu các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Y – Dược và đang có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký gửi về Phòng đào tạo của nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn