Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm tại Hà Nội

47
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm với những đối tượng đủ điều kiện trong năm 2021 tại Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội

Ngành Hộ sinh là ngành nghề liên quan trực tiếp tới tính mạng con người và sự phát triển của tương lai. Chính vì vậy những năm gần đây nhà nước cũng như các cấp lãnh đạo Bộ Y tế đã liên tục yêu cầu nâng cao chất lượng nhân viên ngành Hộ sinh. Đây chính là cơ hội tốt nhất cho nhiều thí sinh có được công việc ổn định và thu nhập trong tương lai sau khi theo học ngành Hộ sinh.

Ngành Hộ sinh vốn có rất nhiều hệ đào tạo, mỗi chương trình học lại phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Hiện nay trước nhu cầu phát triển ngành Hộ sinh ngày càng tăng cao, vì thế  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp đào tạo Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm trên pham vi toàn quốc.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản. Cụ thể, điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh…
 • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm chất lượng và uy tín

Hiện nay không có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm được đánh giá chất lượng và uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh được đánh giá tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, sinh viên tại trường luôn được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều mô hình mô phỏng quá trình đỡ đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh thực tế.  Cùng với đó dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tâm huyết truyền thụ kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào. Ngoài chất lượng đào tạo nhà trường còn luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của sinh viên bằng việc hỗ trợ học phí, KTX hay liên tục tổ chức giao lưu văn nghệ với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực nhằm giải tỏa áp lực học tập của sinh viên.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Có cùng điều kiện xét tuyển nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đam mê của nhiều đối tượng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm chất lượng và uy tín

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm gồm những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau để được theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm sớm nhất:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường. Mọi liên hệ vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn