Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp THPT

48
5/5 - (1 bình chọn)

Trong năm 2021 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện cơ bản mà gần như các bạn trẻ đáp ứng đủ để theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nắm vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam. Đây được xem là người đồng hành đắc lực cùng các bác sĩ thực hiện thành công kế hoạch điều trị, chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao thì các Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn nữa.

Nếu như trước đây để theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng các bạn trẻ phải có học lực tốt thì đến nay quy chế đã thay đổi. Chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là các bạn trẻ có cơ hội đăng ký học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong 3 năm. Đây là thời gian được xem là phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho công việc sau này. Đặc biệt nếu học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín thì mức tiến bộ trong tay nghề còn cao hơn rất nhiều.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có hơn 10 năm thành lập và phát triển. Nhà trường đã đào tạo, cung ứng các nguồn nhân lực y tế chất lượng cho ngành Y tế nước nhà. Với tiêu chí đào tạo sinh viên tốt nghiệp “Sâu Y Lý, Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức”,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ.

Để thực hiện đúng mục tiêu đề ra và quan trọng là sinh viên “ra trường tìm được việc và làm được việc”, công tác đào tạo tại Trường càng được chú trọng với việc tăng thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập. Vì thế các sinh viên theo học ngành Điều dưỡng không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng thực hành. Cùng với đó là đôi ngũ giảng viên chất lượng và trình độ cao, luôn tận tâm mỗi giờ lên lớp, sinh viên sẽ có những giờ đào tạo chất lượng và bổ ích mỗi ngày. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường trao bằng chính quy chuẩn theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để theo học trong thời gian sớm nhất:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ngoài ra trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh nên tham khảo để có được lựa chọn phù hợp với đam mê và nhu cầu của mình.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn