Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có tốt không?

34
5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không hiện là băn khoăn của rất nhiều người có mong muốn học Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có tốt không?
Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có tốt không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có tốt không?

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao dẫn tới tình trạng khan hiếm nhân lực ngành Y tế nói chung và nhân lực ngành Dược nói riêng. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm được giao chỉ tiêu đào tạo Dược có tay nghề cao cho ngành Y tế. Đây cũng là địa chỉ uy tín thu hút được nhiều thí sinh đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đồng thời Nhà Trường đào tạo bám sát với thực tiễn của ngành nghề chú trọng thực hành với thời lượng chiếm 70% trong khung chương trình, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông sẽ được cấp  Cao đẳng Dược có kiến thức chuyên môn vững vàng, thành thạo kỹ năng thực hành, tự tin có việc làm và làm được việc.

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là địa chỉ được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Dược nói riêng và học Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Theo phương án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… là đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại trường là 1,3 năm, nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ là 1,3 năm + 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur