Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chưa bao giờ là quyết định sai lầm

22
5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn học ngành Dược đã đúng đắn, học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng đúng đắn hơn trong khi yêu cầu về trình độ chuyên môn ngành Dược ngày càng khắt khe hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chưa bao giờ là quyết định sai lầm
Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là một trong những ngành học vô cùng cao quý, người Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế. Dược sĩ muốn thực hiện được tốt công việc của mình trong thời đại mới cần chủ động tìm tòi, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức, kỹ năng tay nghề để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng cũng như đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ, với mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn vững vàng giúp người học có năng lựa chuyên môn, có năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và Dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về kỹ năng mềm cũng như những tương tác thuốc, công thức sử dụng cũng như phối hợp thuốc để có thể làm việc một cách hiệu quả sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội 

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất năm 2019?

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, trong thời gian này sinh viên được đào tạo trong môi trường chất lượng có thể trở thành một Dược sĩ giỏi.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược với tấm bằng này sinh viên hoàn toàn có thể đủ điều kiện làm việc tại các công ty Dược, Khoa Dược hay tự mở quầy thuốc của riêng mình.

 Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur