Học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội thăng tiến trong ngành

41
5/5 - (1 bình chọn)

Không muốn an phận với vị trí công việc hiện tại, nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Đảm bảo cơ hội việc làm nhờ học Liên thông Cao đẳng DượcĐảm bảo cơ hội việc làm nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Đảm bảo cơ hội việc làm nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội rộng với bậc học Liên thông Cao đẳng Dược

Từ khi có thông tư quy định chỉ tuyển cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng trở nên, thông tin này đã nhanh chóng gây hoang mang cho rất nhiều sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp, quyết định này có thể thấy với tấm bằng Trung cấp Y dược sinh viên dường như sẽ không có cơ hội làm việc trong các cơ quan Y tế.

Đứng trước khó khăn đó lựa chọn duy nhất cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y dược đó chính là bậc liên thông hệ Cao đẳng Dược chính quy. Trong quá trình học liên thông sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như được sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy để có thể mở thêm cơ hội việc làm cho bản thân. Vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Dược được coi là một động thái tích cực từ phía nhà trường cũng như ý thức của sinh viên khi theo học chuyên ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ đào tạo tin cậy

Việc lựa chọn được hình thức học đã quan trọng nhưng chọn được một sơ sở học uy tín và chất lượng lại còn quan trọng hơn rất nhiều, vì chỉ khi chọn được môi trường giáo dục tốt mới có thể trở thành những người làm trong ngành giỏi.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà Nhà trường còn mở rộng hình thức đào tạo ở bậc liên thông hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hiện trường đã được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh, có chương trình đào tạo bài bản và cơ sở vật chất tốt, giảng viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Không chỉ thực hiện khung chương trình đạt chuẩn, Trường còn áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường tiên tiến giúp người học có thể rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Khác với những hệ đào tạo Cao đẳng khác, để theo học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần phải trải qua một kỳ thi kiểm tra chất lượng đầu vào khá đơn giản theo quy định riêng của Nhà trường. Bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Việc hoàn thiện hồ sơ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược chính là bước đầu giúp thí sinh tránh khỏi nguy cơ đào thải ra khỏi ngành cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn