Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 khi nào kết thúc?

39
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đã được công bố, vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về Nhà trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng thời gian tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng thời gian tuyển sinh năm 2018

Công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo thông báo của ban tuyển sinh, hiện thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược được Nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ khi nào để được nhập học sớm nhất. Dựa và thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển trực tiếp cho thí sinh.

Được biết việc mở rộng thời gian tuyển sinh mục đích tạo điều kiện cho tất cả các bạn ở vùng sâu vùng xa, hải đảo có thời gian để chuẩn bị tốt về mọi mặt. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là trước ngày 25/12/2018.

Trúng tuyển Cao đẳng Dược sinh viên được đào tạo trong thời gian 3 năm

Trúng tuyển Cao đẳng Dược sinh viên được đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Hiện nay người làm công tác dược sĩ có vai trò cực kỳ quan trọng khi hỗ trợ cùng bác sĩ để đưa ra phương án chữa bệnh cho bệnh nhân, cũng như kê đơn bán thuốc cho người bệnh. Vì thế ngành Dược đóng vai trò quan trọng và là nền tảng cho sự phát triển của Y học hiện đại.

Heo đúng quy chế tuyển sinh, những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có thời gian học trong vòng 3 năm. Trong thời gian 3 năm thí sinh sẽ được tích lũy đủ lượng kiến thức về chuyên ngành Dược thông qua những buổi học lý thuyết  và thực hành, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc một cách thuần thục, đúng chuyên môn. Mô hình giảng dạy của Nhà trường cũng sẽ chú trọng vào các buổi thực hành trên lớp và bệnh viện thay vì giảng dạy quá nhiều lý thuyết theo như những nô hình giảng dạy truyền thống.

Nếu yêu thích ngành Dược và mong muốn có cơ hội được học tập trong ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo sự hướng dẫn sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành xong giấy tờ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur- Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn