Cao đẳng Dược thu hút sinh viên bởi chất lượng đào tạo bậc nhất hiện nay

37
5/5 - (1 bình chọn)

Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Dược, Cao đẳng Dược luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền mô hình đào tạo Viện - Trường

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền mô hình đào tạo Viện – Trường

Cao đẳng Dược nổi tiếng mô hình đào tạo đi sâu vào thực tế

Có lẽ một trong những yếu tố giúp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất hàng năm nhờ bởi chương trình học chú trọng vào thực tiễn. Nên sinh viên ra trường luôn có tay nghề, trình độ cao, đáp ứng thuần thục kỹ năng chuyên môn. Đây được coi là một trong những điểm cộng lớn trong chương trình đào tạo và giảng dạy của Nhà trường. Kết quả này có được là do Cao đẳng Dược Hà Nội luôn chú trọng vào chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tiễn giúp các em có thể tiếp cận tri thức, các phương pháp điều trị tốt hơn. Nhờ việc kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành giúp các em có một cái nhìn trực quan, sinh động nhất về công việc mà mình sẽ đảm nhiệm trong tương lại, hạn chế tình trạng “sốc” vì sự khác biệt giữa thực tiễn và lý thuyết hàn lâm.

Có thể thấy, Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược, hàng đầu hiện nay thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn trở thành những cán bộ Y tế ưu tú. Năm 2018 ngoài đào tạo chuyên ngành Dược chính quy Nhà trường còn giảng dạy thêm nhiều bộ môn trong chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… để đáp ứng được nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh.

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng tuyển sinh làm nhiều đợt

Thí sinh tốt nghiệp THPT được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược

Khi việc tìm kiếm học một chương trình ĐH trở lên quá khó khăn thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình cao đẳng phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được đánh giá là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt.

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Cao đẳng Dược Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Dược được thực hiện trong thời gian 3 năm. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình học sẽ được miễn, giảm theo quy định của Nhà trường cũng nư Bộ đề ra.

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Trong năm học mới Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn