Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho những đối tượng nào?

32
5/5 - (1 bình chọn)

Với điều kiện tuyển sinh của nhà trường đưa ra những đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018.

Những thí sinh nào được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Không khó để nhận ra trong khi các ngành nghề khác dần bị bão hòa thì ngành Dược vẫn tạo được sức hút riêng với nhiều thí sinh trên cả nước. Đơn giản bởi đây là một ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn. Trong khi con người đang ngày phải đối mặt với nhiều nguy cơ rình rập về tình trạng sức khỏe thì nhu cầu chăm sóc bảo vệ, bản thân cũng vì thế tăng cao đó là lý do vì sao nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội là gì?

Thí sinh muốn học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần tìm hiểu rõ về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cũng như hồ sơ tuyển sinh. Đặc biệt trong năm vừa qua có những thay đổi liên quan đến quy chế tuyển sinh từ Bộ, do đó việc cập nhật những tin tức về điều kiện tuyển sinh là điều cần thiết đối với những thí sinh ứng tuyển trong năm nay.

Theo quy định của trường, cũng như Bộ những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp hệ THPT/ BTVH bằng cấp tương đương, là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học. Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 được nhà trường mới đưa ra. Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để làm hồ sơ tham gia ứng tuyển. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên đã tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội được học tập trong ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đây sẽ là bước đệm giúp các thí sinh dễ dàng chạm tay tới ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Quận Đống Đa năm 2018

Đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần làm một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau để nhà trường tiến hành xét tuyển:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn