Thí sinh đã tốt nghiệp THPT được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Quận Đống Đa

36
5/5 - (2 bình chọn)

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Quận Đống Đa Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội năm 2018, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không có gì thay đổi so với năm 2017. Do đó Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thông qua học bạ THPT. Đối với trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để xét tuyển. Phương thức xét tuyển học bạ được đông đảo các bạn thí sinh ủng hộ, khi điều kiện xét tuyển dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Cao đẳng Dược Hà Nội ra điều kiện xét tuyển đơn giản nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược được học tập trong ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm tân tiến, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là bước đệm hoàn hảo giúp thí sinh dễ dàng chạm tay tới ước mơ nghề nghiệp của bản thân khi đã được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng với nghề Dược.

Tại Quận Đống Đa Hà Nội đâu là địa nào đào tạo ngành Dược uy tín?

Để trở thành một người Dược sĩ giỏi chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ ai, vì ngành Dược đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cao, bắt kịp sự thay đổi cũng như phát triển của y học, cập nhât thông tin thuốc sử dụng chính xác vì đây là một ngành nghề liên quan, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng cũng như sức khỏe người bệnh.

Để có được chuyên môn giỏi, tay nghề tốt thì việc tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa Hà Nội chất lượng là một yếu tố rất quan trọng, giúp sinh viên đúc kết, tôi luyện được kiến thức cần có từ đó hiểu và nắm chắc được kỹ năng chuyên môn. Trong đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, có thương hiệu trong môi trường Y Dược hiện nay. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cái nôi sản sinh ra nhiều đội ngũ cán bộ Y tế chuyên nghiệp hàng năm khi trong quá trình học sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường, hay liên kết với các công ty thuốc, phân phối Dược phẩm nhằm mang đến cho các em những bài học tốt nhất. Trong năm 2018 Cao đẳng Y dược Hà Nội liên tục tổ chức các đợt xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vì thế khi có nhu cầu học thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường.

Nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh trong năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ luôn là một yêu cầu bắt buộc đối với thí sinh khi có nhu cầu theo học bất kỳ hệ đào tạo nào. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội