Cao đẳng Dược hướng dẫn thí sinh xét tuyển năm 2018 tại Quận Đống Đa

45
5/5 - (1 bình chọn)

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn thí sinh THPT cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với phạm vi trên cả nước

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Dựa theo căn cứ của Bộ LĐTB – XH đưa ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước và thời gian tuyển sinh liên tục vào các tháng trong năm. Theo đó để đăng ký xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại trường. Điều kiện tuyển sinh rất phù hợp với những thi sinh có lực học tầm chung nhưng yêu thích chuyên ngành Dược. Hiện Dược phẩm là một chuyên ngành tiềm năng, cơ hội việc làm rất lớn khi trong những năm gần đây thị trường ngành Dược Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh nhất Đông Nam Á. Cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao vì thế mà những phòng khám tư nhân, quầy thuốc cũng phát triển khá nhanh để đáp ứng nhu cầu trên.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với hệ Cao đẳng Dược nhà trường sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, trong thời gian học sinh viên được trau dồi những kiến thức chuyên ngành thông qua những buổi thực hành trên giảng đường và cả bệnh viên, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ và đi sâu về công việc mình sẽ đảm nhiệm trong tương lai. Sau khi kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, dựa theo chuẩn hóa của Bộ Y tế thì nhân viên trong ngành chỉ cần có bằng Cao đẳng là đã đáp ứng đủ yêu cầu làm việc. Vì thế với tấm bằng tốt nghiệp ngành Dược sinh viên có thể xin vào công tác tại bất kỳ đơn vị y tế nào mà bản thân thấy phù hợp.

Để trở thành một người Dược sĩ giỏi thí sinh nhất thiết phải tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng có như thế mới tạo ra một nền tảng và bước đi vững chắc trong con đường sự nghiệp sau này. Trong khi đó nhiều năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ hàng đầu đào tạo chuyên ngành Dược với quy mô lớn trên cả nước, khi trường luôn mời các giảng viên, giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy và công tác nhiều năm trong ngành Y tế đến trực tiếp truyền đạt cho sinh viên tại trường kiến thức chuyên sâu về ngành Dược. Bên cạnh đó, nhà trường luôn cập nhật những chương trình giảng dạy tiên tiến nhất để sau khi ra trường các em không phải mất quá nhiều thời gian vào giai đoạn học việc mà có thể làm việc trực tiếp luôn khi áp dụng những kiến thức đã được trau dồi trên trường lớp.

Điều kiện xét tuyển chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục tuyển sinh

Với những thí sinh muốn tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cần làm một bộ hồ sơ gửi về ban tuyển sinh nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn