Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật tại Quận Đống Đa

50
5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Quận Đống Đa vào thứ 7 và chủ nhật nhưng không biết phải lựa chọn học ở đâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật tại Quận Đống Đa

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật tại Quận Đống Đa

Để giúp các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa, trong năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không những giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm phong phú trong ngành Dược mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho người thân, vậy nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất.

Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại.

Nhà trường có địa chỉ cơ sở đào tạo tại số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội, đây là địa chỉ nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, thuận lợi cho các thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Thời gian học văn bằng 2 được Nhà trường bố trí vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Tùy vào từng đối tượng mà thời gian học sẽ kéo dài từ 18 đến 20 tháng.

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hệ văn bằng 2 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm + 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn