Quận Đống Đa học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu?

46
5/5 - (3 bình chọn)

Việc học liên thông Cao đẳng Dược không những giúp thí sinh có thêm cơ hội việc làm mà còn có thể chuẩn hóa trình độ tay nghề theo đúng quy chế của Bộ, vậy Quận Đống Đa học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu?

Quận Đống Đa học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu?

Quận Đống Đa học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu?

Là lĩnh vực có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập cao và tính chất công việc nhàn hạ, Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn trong mùa tuyển sinh mỗi năm. Ngành Dược có vai trò và vị thế không thể phủ nhận trong hệ thống ngành Y tế, theo số liệu thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới.

Quận Đống Đa học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu?

Để giúp thí sinh nắm vững thông tin tuyển sinh cụ thể, giải đáp thắc mắc về địa chỉ tại Quận Đống Đa học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đối với khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã phối hợp với các Bệnh viện để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y. Mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y là mô hình đào tạo liên kết giữa Trường đào tạo Y Dược với Bệnh viện đào tạo lý thuyết phải gắn liền với thực hành thực tế tại Bệnh viện nhằm mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế khi làm việc.

Để giúp các thí sinh có cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Quận Đống Đa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 và chủ nhật tại cơ sở số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một nhóm ngành sức khỏe thuộc hệ Trung cấp.
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp nếu như không tốt nghiệp đúng hệ Trung cấp nhóm ngành mà mình liên thông.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật như thế nào

Thí sinh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông bao gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: Nhà trường nhận vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn