Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có thể trở thành Trình dược viên không?

34
3.5/5 - (2 bình chọn)

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh, vậy tốt nghiệp ngành Dược hệ Liên thông có thể trở thành Trình dược viên không?

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao, ngành Dược là một trong những mã ngành sức khỏe thu hút đông đảo thí sinh theo học.

Bằng Cao đẳng Dược có thể trở thành Trình dược viên không?

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể làm mọi công việc của một Dược sĩ Cao đẳng. Đối với câu hỏi: Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể trở thành Trình dược viên không? Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm, nếu yêu thích công việc của một Trình dược viên cùng với kiến thức tốt, bạn chắc chắn có thể đảm nhiệm được công việc này.

Có thể nói Trình dược viên là nghề đáng để ao ước bởi thu nhập cao, công việc chủ yếu của họ là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và người tiêu dùng, thu nhập của một Trình dược viên dựa rất nhiều vào doanh số hoặc chiết khấu theo sản phẩm. Theo các chuyên  gia ngành Dược, Trình dược viên không chỉ là chuyên gia về thuốc mà còn là nhân viên kinh doanh tư vấn các mặt hàng thuốc, đây là công việc mang đến cơ hội phát triển rất lớn cho các bạn theo học ngành Dược.

Bên cạnh Trình dược viên, bạn còn có thể đảm nhiệm các công việc như: dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc,…

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Đối với khối ngành Y Dược, môi trường học tập ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thí sinh sau khi ra Trường, vì vậy thí sinh cần cân nhắc trong vấn đề chọn địa chỉ học phù hợp. Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được thương hiệu riêng trong đào tạo khối ngành Y Dược.

Theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít cơ sở trên địa bàn Hà Nội có Bệnh viện trựcthuộc riêng, sinh viên học tập tại đây sẽ được trải nghiệm thực tế, đi thực tập tại Khoa Y Dược – bệnh viện. Đặc biệt, với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho thí sinh ngay sau khi tốt nghiệp, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với rất nhiều hiệu thuốc, bệnh viện…thí sinh có chuyên môn tốt có thể được giữ lại công tác tại Trường hoặc các nhà thuốc, bệnh viện…

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược?

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây để nộp hồ sơ theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược:

  • Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường
  • Gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Xét nghiệm);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn