Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

74
3.7/5 - (3 bình chọn)

Trong năm 2017 có quy định mới về việc liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp các ngành đào tạo sức khỏe, vậy chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược đào tạo ở đâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành để được liên thông Cao đẳng Dược

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành để được liên thông Cao đẳng Dược

Việc liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội trở thành những Dược sĩ, có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Trong năm 2017, quy chế liên thông Cao đẳng Dược cũng đã thay đổi, điều này sẽ giúp thí sinh được liên thông chéo ngành chỉ cần đáp ứng được điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Quy định mới về việc liên thông chéo ngành

Nếu như những năm trước, Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông yêu cầu tất cả đối tượng chỉ được liên thông Trung cấp lên Cao đẳng đúng chuyên ngành (Ví dụ: liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược …), thì từ năm 2017, Quy định cho phép học viên tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng không cần đúng chuyên ngành nếu đảm bảo các điều kiện sau:

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

– Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là chứng chỉ giúp thí sinh có thể chuyển đổi từ các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe khác như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng sang ngành Dược. Chứng chỉ này phải được cấp tại những đơn vị đào tạo được Bộ Lao động TB&XH cấp phép. Hiện nay chứng chỉ ngành Dược mới chỉ được áp dụng đối với ngạch Trung cấp.

Để có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng. Sau khi đã có được chứng chỉ này thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường. Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sự lựa chọn đúng đắn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sự lựa chọn đúng đắn 

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề

Người học khi đăng ký chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại trường cần chuẩn bị  những giấy tờ sau đây:

  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.
  • 01 bản sao công chứng bằng TC + bảng điểm.
  • 01 bản sao công chứng bằng THPT (cấp 3).
  • 04 ảnh 3×4, phía sau ảnh có ghi tên + ngày sinh.

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tới nộp hoặc gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Hằng – truongcaodangduochanoi.vn