Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối

29
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 học vào buổi tối.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Vai trò của Ngành Dược trong xã hội

Khi trí thức của con người ngày càng phát triển, con người càng hiểu rõ được tầm quan trọng của sức khỏe, chẳng bởi vậy mà nhiều người đã nói “Sức khỏe là vàng, có sức khỏe là có tất cả”. Do đó, các ngành nghề chăm sóc sức khỏe không bao giờ lỗi thời và luôn song hành phát triển cùng xã hội, đặc biệt là ngành quan trọng như ngành Dược.

Bên cạnh đó, sự phát triển thần tốc của xã hội đi cùng với sự ô nhiễm ngày càng trâm trọng, sức khỏe con người ngày càng bị tàn phá, theo nhiều nghiên cứu khoa học thì tuổi thọ của con người đang giảm dần và đây là vấn đề cực kỳ nguy hiểm. Bởi vậy, ngoài những nỗ lực cải tạo mỗi trường, những yêu cầu về Dược phẩm đối phó với bệnh dịch đặt nặng lên đôi vai ngành Dược. Nếu như những căn bệnh Ebola, sốt xuất huyết, than… mà không có bàn tay người Dược sĩ chế tạo kháng sinh thì xã hội hiện như thế nào.

Tóm lại, ngành Dược từ xa xưa tới nay và mãi đến mai sau vẫn luôn luôn là ngành nghề quan trọng nhất trong xã hội và cơ hội cho những ai theo học ngành này luôn rộng mở.

Tại sao lại lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối?

Trước áp lực khủng hoảng việc làm hiện nay, những cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ đang thất nghiệp hay phải làm việc trái tay mà thu nhập phập phù, không ổn định cần lắm một hướng đi sáng cho tương lai. Ngành Dược chính là sự lựa chọn hoàn hảo ít nhất là vào thời điểm này và tới 10 năm sau bởi ngành đang trên đà bùng nổ trong khi đó nguồn nhân lực cung không đủ cầu. 

Thay vì phải học Cao đằng Dược với thời gian 3 năm, những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên có lợi thế rất lớn nếu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bởi thời gian học sẽ đươc rút ngắn đáng kể và bằng cấp ra trường có giá trị như nhau. Bên cạnh đó, những lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối sẽ giúp bạn cân đối thời gian để có thể vừa học vừa tiếp tục đi làm kiếm thêm thu nhập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là đơn vị dẫn đầu trong đào tạo Y Dược tại Hà Nội. Nhà trường có các ưu điểm như:

 • Mức học phí phù hợp, điều kiện xét tuyển dễ dàng.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi Y lý, sâu Y đức, xuất thân từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành phục vụ học tập cho sinh viên.
 • Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
 • Chương trình học gắn liền lý thuyết và thực tế, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Sinh viên ra trường tỷ lệ có việc làm đúng chuyên ngành ngay trên 85%.

Ngay thời điểm này, thí sinh có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 với thông tin chi tiết như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh thẻ kích thước 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể chuyển phát hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258 Hoặc địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn