Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur

28
5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Dược sĩ Trung cấp. Tại sao lại như vậy?

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur
Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 được coi là hướng đi thông minh của Dược sĩ Trung cấp. Tuy nhiên không phải trường nào số lượng thí sinh nộp hồ sơ liên thông cũng đông như nhau. Vậy tại sao trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thu hút nhiều thí sinh liên thông Cao đẳng Dược như vậy?

Học liên thông Cao đẳng Dược để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Khi học liên thông Cao đẳng Dược, Dược sĩ sẽ học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn chuyên sâu hơn so với kiến thức của Trung cấp Dược đồng thời rèn luyện kỹ năng ngành Dược. Sau khoảng thời gian 1,5 năm nỗ lực học tập, Dược sĩ có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc lựa chọn tiếp tục trải nghiệm với bậc Đại học Dược.

Bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị cao hơn Trung cấp

Nếu đứng trên địa vị là các doanh nghiệp sẽ có yêu cầu riêng tại những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của từng ứng viên. Giữa các ứng viên ứng tuyển cùng một vị trí thì ứng viên nào sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ có lợi thế hơn Trung cấp Dược. Thực tế thì hiện nay, các công ty khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo bênh cạnh năng lực thì vẫn phải áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên. 

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Tấm bằng đó được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.  Đây là kết quả “tất nhiên” dành cho những sinh viên đã bỏ công sức và trí tuệ hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược.

Ngoài ra, trong quá trình học liên thông Cao đẳng Dược, Dược sĩ có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Để có thể trở thành một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp bạn cần theo học tại một trường hội tụ các yếu tố như sau:

  • Trường chuyên đào tạo Dược sĩ và đã uy tín và thương hiệu với cộng đồng
  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cháy nhiệt huyết và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
  • Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Nắm bắt được nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày 1 tăng, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học T7&CN. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Để được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh liên thông Cao đằng Dược 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đằng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn