Những rào cản để trở thành Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2

206
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người đã thấy được tương lai sáng khi trở thành một Dược sĩ Cao đẳng. Tuy nhiên, còn tồn đọng những rào cản khi theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Những rào cản để trở thành Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2
Những rào cản để trở thành Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2

Trong xã hội hiện nay có nhiều người suốt ngày “đầu tắt mặt tối” những vẫn không đủ chăm lo cho cuộc sống gia đình, cũng nhiều người trong số đó đã nhìn ra được nếu trở thành Dược sĩ sẽ là bước ngoặt thay đổi cuộc đời họ, tuy nhiên đối với họ vẫn có những rào cản khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhiều người không đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhiều người muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy  nhiên không phải ai trong số họ đều đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Điều kiện cần để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là đối tượng theo học phải có 1 bằng cấp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục phổ cập , thế nhưng nhiều người, đặc biệt là những người có độ tuổi trên 40 lại chỉ sở hữu bằng Trung cấp hoặc sơ cấp bởi vậy họ không đáp ứng được điều kiện theo học.

Những đối tượng không đủ điều kiện này có thể đăng ký học Trung cấp Dược hoặc xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 để có thể trở thành Dược sĩ.

Rào cản tâm lý khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bên cạnh những rào cản về điều kiện tuyển sinh thì rào càn về tâm lý là một rào cản rất lớn đối với nhiều người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhất là đối với những đối tượng trên 40 tuổi. Ở độ tuổi này người học sẽ có những mặc cảm, tự ti khi học cùng các sinh viên trẻ trong lớp, họ cũng cho rằng việc tiếp thu kiến thức chậm hơn sinh viên trẻ sẽ khiến họ bị bỏ lại phía sau.

Để giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch thực hiện mở lớp Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành riêng cho người trên 35 tuổi nhằm giúp người học vượt qua mặc cảm. Bên cạnh đó, nhà trường sắp xếp lịch học linh động cho học viên để có thể vừa đi học, vừa đi làm để có thu nhập trang trải cuộc sống trước khi trở thành người Dược sĩ, vậy nên những ai có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển cho nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và có nhu cầu học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn