Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể được rút ngắn không?

59
5/5 - (1 bình chọn)

Tôi đã có một bằng Cao đẳng điều Dưỡng và đang học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017. Thầy cô cho tôi hỏi có nhiều môn trùng với môn tôi đã được học tại văn bằng trước đó thì tôi có được miễn học không,thời gian học Văn bằng 2 cuả tôi có được rút ngắn không?  (Phương Linh – Phuonglinh23041989@gmail.com)

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Đào tạo Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Đào tạo Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp

Trả lời

Chào bạn Phương Linh, cảm ơn Phương Linh đã gửi câu hỏi đến cho Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Về câu hỏi của bạn Phương Linh chúng tôi xin trả lời và tư vấn thêm cho bạn như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Trước tiên, bạn Phương Linh phải hiểu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là từ ngữ phổ thông được dùng để ám chỉ khóa đào tạo Văn bằng 2 của các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhé. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định là 2 năm. Các đơn vị đào tạo có trách nhiệm phải thực hiện đúng khung quy định về thời gian cũng như chương trình giảng dạy.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể được rút ngắn không

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được mở đào tạo theo khóa, theo lớp nên các thành viên tham gia cùng khóa học sẽ có thời gian học và thi tốt nghiệp giống nhau. Tất nhiên câu hỏi của Phương Linh rất thực tế và đây cũng là câu hỏi của nhiều độc giả khác gửi về cho chương trình. Tuy nhiên, các môn bạn đã được học và có cùng số tín chỉ tương đương như các môn trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được miễn học.

Bí quyết tiếp thu kiến thức Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng.

Khi theo học chắc chắn ngoài bằng cấp ai cũng muốn mình học và tiếp thu kiến thức của thầy cô một cách tốt nhất. Để đạt được điều đó, bên cạnh sự chăm chỉ người học cần có những mẹo để tiếp thu kiến thức tốt. Muốn giỏi thì phải thường xuyên đặt những câu hỏi cho thầy cô, lắng nghe thầy cô giải thích, truyền đạt những kiến thức mềm, những câu hỏi hay gặp của người bệnh khi mua thuốc.

Nhiều người học không còn trẻ thường hơi tự ti rằng mình già nên tiếp thu chậm hơn các bạn trẻ, tuy nhiên, các bạn có thế mạnh mà các bạn không biết đó là các bạn có kiến thức sống, sự điềm tĩnh, khả năng lắng nghe bệnh nhận sâu sắc hơn. Bởi vậy, khi có tấm bằng Cao đẳng Dược những người có tuổi chuyển đổi công việc tốt hơn những người trẻ.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp
Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Hy vọng những tư vấn trên của Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc cho Phương Linh và những bạn có cùng câu hỏi trên. Chúc các bạn học tốt và trở thành những người Dược sĩ tài năng cho đất nước.

Nguồn : Truongcaodangduochanoi.vn