Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành riêng cho người trên 35 tuổi

295
3.9/5 - (7 bình chọn)

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đặc biệt chỉ dành riêng cho những đối tượng trên 35 tuổi.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành riêng cho người trên 35 tuổi

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho người trên 35 tuổi
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho người trên 35 tuổi

Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp nhận nhiều ý kiến của nhiều thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với yêu cầu được học ở những lớp có học viên trên 35 tuổi trở lên. Lý giải điều này thì đại đa số thí sinh đều có chung quan điểm là do có tuổi nên muốn học chung lớp với những người đồng lứa tuổi để bớt mặc cảm và ở độ tuổi này thì sự tiếp thu kiến thức sẽ chậm hơn giới trẻ, bởi vậy khi học cùng với những người đồng lứa tuổi sẽ được giảng bài kỹ càng hơn. Nhận thấy đây là yêu cầu của rất nhiều thí sinh và lý giải của họ có phần hợp lý nên Cao đẳng Dược Hà Nội quyết định mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người có độ tuổi trên 35 với nội dung như sau:

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho người trên 35 tuổi:

  • Thí sinh phải sở hữu 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, tại một trường bất kỳ thuộc hệ thống trường phổ cập giáo dục.
  • Thí sinh không được nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, thi hành án và có đủ sức khỏe để theo học.
  • Thí sinh từ 35 tuổi trở lên (tính tới năm 2017)

Chương trình và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2:

Dựa theo khung chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo về việc đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng thì thời gian học của học viên sẽ là 2 năm. Trong thời gian 2 năm học viên sẽ được học chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành Dược và được phép miễn học những đã được học ở Văn bằng trước (có trình học tương đương).

Đặc biệt, đây là lớp dành riêng cho những đối tượng có độ tuổi trên 35 và quan tâm, tiếp thu ý kiến của các thí sinh nên tuy thời gian học không thay đổi nhưng phương pháp dạy của giảng viên sẽ được áp dụng sao cho học viên ở lứa tuổi này tiếp thu được nhiều nhất.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay nhà trường đã tiếp nhận được khá nhiều hồ sơ đăng ký học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đặc biệt dành cho người trên 35 tuổi. Theo dự kiến thì mỗi đợt tuyển sinh lớp văn bằng 2 đặc biệt này sẽ cách nhau 2 tháng. Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp đặc biệt có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Văn bằng 2 trường Cao đẳng dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành riêng cho người trên 35 tuổi