Nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

46
5/5 - (1 bình chọn)

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng hơn những năm trước vô tình khiến thí sinh chủ quan và gặp phải những sai sót trong quá trình nộp hồ sơ. Vậy nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

 

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Quy định về xét tuyển Cao đẳng bằng học bạ THPT đã tạo điều kiện không thể tốt hơn cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng chỉ có lực học trung bình theo đuổi mơ ước của mình. Tuy nhiên, chính vì được ưu tiên tạo điều kiện nên nhiều thí sinh đã chủ quan trong khâu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển dẫn đến hệ quả dù thực tế đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược những vẫn bị loại một cách đáng tiếc. Nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn và thực hiện đúng các quy định xét tuyển, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017:

Những thí sinh đã chắc chắn mình đạt điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để gửi cho Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 đúng quy định cần có những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo đúng mẫu của nhà trường với mã trường: CĐĐ1301 mã ngành: 6720401
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
 • 01 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ khích thước 3×4 của thí sinh chụp trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 là thí sinh đã tốt nghiệp THPT nên thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đối với từng thí sinh sẽ có những điểm khác biệt, cụ thể như sau:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 các bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ tháng 3/2017
 • Đối với những thí sinh năm nay mới tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, các bạn sẽ phải đợi đến khi có kết quả thi mới được nộp hồ sơ xét tuyển.
 • Hạn cuối cùng Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ là ngày 15/12/2017.

Chỉ tiêu tuyển sinh của các trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khá nhiều, tuy nhiên nếu bạn nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên kiểm tra hồ sơ và lên danh sách tạm thời trong kế hoạch xếp lớp của nhà trường trước.

Cao đẳng Y Dược Pasteur - Đào tạo Dược sĩ gắn liền thực hành
Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Dược sĩ gắn liền thực hành

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều thí sinh vẫn đang lầm tưởng rằng theo học Cao đẳng Dược ở đơn vị đào tạo nào cũng như nhau. Tuy nhiên thực tế cho thấy nếu thí sinh học ở các trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín sẽ có được lợi thế về thu nhập và cơ hội thăng tiến khi làm việc. Theo thông kê thì những sinh viên xuất thân từ các trường Cao đẳng Dược uy tín có mức thu nhập ngay khi ra trường cao gấp 1,5 – 2 lần Dược sĩ học ở những trường đào tạo không chuyên sâu.

Vậy làm sao để thí sinh xác định được đâu là trường đào tạo Dược sĩ uy tín? Để là một ngôi trường đào tạo Dược sĩ uy tín cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Phải là trường đào tạo chuyên ngành, có bề dày thành tích về học tập cũng như tỷ lệ sinh viên có việc khi ra trường.
 • Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thực hành thực tế của sinh viên, đặc biệt, nếu trường có mô hình Trường – Bệnh viện là ưu tiên hàng đầu.
 • Chương trình đào tạo của trường phải sát thực tế và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã hoặc đang tham gia học, làm việc tại các Bệnh viện, Trường ĐH Y Dược danh tiếng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên và làcái nôi đào tạo nên những Dược sĩ chất lượng cho xã hội. Hướng tới mục tiêu tăng tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay từ 85% lên con số 95 %, nhà trường đã thực hiện liên kết mở rộng với nhiều nhà thuốc tại các thành phố lớn để giúp thí sinh dễ dàng tìm việc với mức thu nhập tốt hơn.

 Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nên tới văn phòng tuyển sinh của trường hoặc gửi chuyển phát có đảm bảo về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn