Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

39
5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những vấn đề được các học sinh đang học lớp 12 quan tâm là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì? Hình thức xét tuyển có gì thay đổi so với năm 2016?

Sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong những năm gần đây đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược. Do đó, nhiều bạn trẻ đã định hướng theo học ngành này để có công việc ổn định và thăng tiến trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nôi năm 2017 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nôi năm 2017 cần điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Quy chế tuyển sinh mỗi năm lại có thay đổi khiến nhiều thí sinh cuối cấp lo lắng. Sau khi phương án thi THPT Quốc gia 2017 được công bố bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường Cao đẳng, Đại học đã bắt đầu tự lên phương án tuyển sinh cho năm 2017.

Luật Giáo dục nghề nghiệp năm 2016 đã hợp nhất đào tạo Cao đẳng và Cao đẳng nghề. Theo dự kiến thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cũng không có nhiều thay đổi so với năm 2016, đó là vẫn giữ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Tức là muốn đỗ vào Cao đẳng Dược Hà Nội thì bạn cần phải đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra vì ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên khi xét tuyển cần thêm điều kiện là Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn trường nào?

Một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kỹ năng làm việc và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp là chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào, chất lượng đào tạo của trường ra sao.

Một trong số ít địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập trong một môi trường chuyên sâu, được sử dụng những công nghệ tiên tiến, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú và có tâm với nghề. Mục tiêu khi đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Cũng vì những lý do này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm tương lai. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2017 nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.