Năm 2017 học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

274
5/5 - (2 bình chọn)

Với những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017 muốn học ngành Dược thì việc chọn trường ngay từ bây giờ là rất cần thiết. Tại Hà Nội thì nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì thế khi chọn trường thí sinh cần cân nhắc đến các tiêu chí như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, hình thức tuyển sinh.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược thì nếu thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược nên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Nhắc đến trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược tại Hà Nội thì phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít những địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học vì những lý do sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cần thiết, từ phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế, cho đến những trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

  • Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn.

Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường được thiết kế bám sát với thực tiễn, chú trọng đến nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc thực tế của người học. Theo đó, sinh viên sẽ được tham gia nhiều hơn vào những giờ thực hành thay vì chỉ học lý thuyết hàn lâm như nhiều trường vẫn áp dụng.

  • Đội ngũ giảng viên ưu tú.

Không những thế, Nhà trường còn có một đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu tâm huyết với trình độ từ Đại học trở lên đã hoặc đang công tác tại nhiều trường Đại học, bệnh viện danh tiếng như Học viện Quân Y, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền… Họ chính là những người giảng dạy, hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong suốt thời gian theo học.

  • Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí.

Theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được hưởng nhiều ưu đãi về học phí, học bổng, được hỗ trợ vay vốn với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những cách khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Theo dự kiến xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trường tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT, đồng thời Hạnh kiểm lớp 12 đạt khá trở lên là được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường tại:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.