Chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 dựa vào tiêu chí nào?

40
5/5 - (3 bình chọn)

Nhiều thí sinh muốn học ngành Dược nhưng không đủ khả năng thi đại học đã lựa chọn xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy khi chọn trường cần dựa vào những tiêu chí nào?

Tiêu chí khi chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội năm 2017

Chọn trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín.

Khi chọn trường để học Cao đẳng Dược thì tiêu chí đầu tiên bạn nên quan tâm đó chính là mức độ uy tín của thương hiệu trường, trường đào tạo có tốt không, chất lượng đầu ra của sinh viên như thế nào.

Những điều này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội, trên các diễn đàn hay các trang báo chính thống. Hay nếu bạn có người quen đang học các trường đó thì đây cũng là một kênh thông tin rất đáng tin cậy.

Chọn trường Cao đẳng Dược phù hợp với năng lực học tập.

Một bộ phận không nhỏ thí sinh hiện nay khi chọn ngành chọn trường vẫn còn theo định hướng của cha mẹ. Một số khác thì chạy theo trào lưu, chọn những ngành được xem là hot mà không tìm hiểu nhu cầu nhân lực của ngành đó như thế nào.

Một số gia đình thì định hướng con em bằng mọi giá phải vào đại học gây áp lực cho các em, trong khi thực tế rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường vẫn thất nghiệp.

Thực tế đã chứng minh học đại học không phải con đường duy nhất để đi đến thành công. Nếu như bạn yêu thích ngành Dược mà không đủ sức thi vào các trường đại học thì bạn vẫn có thể lựa chọn các trường Cao đẳng Dược phù hợp với sức học của mình. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể không thay đổi nhiều so với năm 2016, vẫn giữ tiêu chí đó là tốt nghiệp THPT nên nhiều thí sinh có thể theo học ngành Dược mà không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử.

Chọn trường Cao đẳng Dược có phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Ngành Dược là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên việc đào tạo cần được chú trọng đầu tư. Để đảm bảo chất lượng học tập và kỹ năng làm việc sau khi ra trường, trong quá trình học sinh viên phải được thực hành, thí nghiệm. Vì thế khi chọn trường để nộp đơn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh nên chọn trường có cơ sở vật chất đầy đủ, có hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn trường bởi giảng viên chính là những người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức và hướng dẫn sinh viên trong suốt thời gian học tập trên ghế nhà trường.

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào tốt?

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Dược Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Dược năm 2017.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn để gửi gắm tương lai. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận một môi trường học tập chuyên nghiệp, được đào tạo chú trọng tay nghề làm việc thực tế và có cơ hội trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường, đảm bảo sau khi ra trường có thể làm việc ngay.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường tại: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn.